1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ý nghĩa và lợi ích khi đeo vòng đá phong thủy

Đá phong thủy cụm từ không còn quá mới mẻ tại Việt Nam, vài năm gần đây nhiều người chuyển sang đeo trang sức bằng đá phong thủy. Không đơn giản chỉ là món đồ trang sức bình thường nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá những điều thú vị về dòng trang sức vòng tay đá phong thủy nhé.

Đá phong thủy là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đá phong thủy có tác dụng giúp chủ nhân tăng vượng khi, hút tài lộc, đem lại bình an, may mắn. Tuy nhiên để có được những điều này thì bạn cần phải quan tâm đến việc lựa chọn loại đá, màu sắc phù hợp không thể chọn đeo tùy tiện. Loại đá thích hợp nhất là đá tự nhiên, đá bán quý hay đá quý. Những loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất là đá mắt mèo, thạch anh, mã não, ngọc bích. Trong đó đá thạch anh là loại đá đứng đầu bảng phong thủy.

vòng tay đá phong thủy của bạc ngọc tuấn
Chọn đeo trang sức đá phong thủy cần dựa vào bản mệnh, luật ngũ hành tương sinh

Lợi ích của đá phong thủy đối với người sở hữu

Tất cả các loại đá phong thủy khi đã được chế tác thành đồ trang sức đều mang đến cho người đeo những công dụng và lợi ích riêng. Chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm…

Vòng tay đá thạch anh hồng: mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu, hôn nhân giúp gia đình ấm êm hạnh phúc. Đeo vòng thạch anh hồng giúp giảm stress, giúp bạn tự tin hơn, cải thiện được các mối quan hệ.

Vòng tay đá thạch anh màu đen: Năng lượng của đá thạch anh đen có khả năng trấn tà, bảo vệ gia chủ, kìm hãm các năng lượng tiêu cực, mang đến vận may, sức khỏe, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng THỦY, MỘC và KIM

Vòng tay đá thạch anh màu tím: trong các loại vòng tay đá phong thủy thì thach anh tím ít được sử dụng hơn vì nó khá hiếm. Màu đá tím của thạch anh biểu tượng cho sự tự chủ về mặt tinh thân, niềm tin về tâm linh và sức sống mạnh mẽ. Thạch anh tím có tác dụng xua đuổi tà ma, tượng trưng cho sự khiêm tốn, thành thật, đúng mực, thận trọng. Màu thạch anh này phù hợp với người mệnh HỎA và THỔ.

Vòng tay thạch anh đá trắng: màu đá thạch anh tinh khiết, được mệnh danh là “Thạch anh Đế vương” có tác dụng cầu phúc cầu duyên, sinh tài sinh lộc. Màu thạch anh trắng hợp với người mạng KIM và THỦY.

Vòng tác thạch anh tóc: đây là loại thạch anh có chứa nhiều loại bao thể hình que, hình kim của khoáng vật hematit nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là Thạch anh tóc. Thạch anh tóc cũng có khá nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Với loại thạch anh này bạn có thể chọn đeo theo mệnh hoặc chọn đeo tùy ý. Có thể chọn đeo kết hợp với vòng bạc và đá thạch anh các loại, vừa thời trang lại vẫn giữ được ý nghĩa phong thủy.

Vòng tay đá mắt hổ: đá mắt hổ có màu sắc bắt mắt nổi bật với những vân sáng óng ánh và rực rỡ. Vòng tay được chế tác từ đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sự tự tin, dũng khí, kích thích lòng tin, giải tỏa sự căng thẳng. Loại đá này cũng có khá nhiều màu khác nhau như đá mắt hổ màu vàng, nâu vàng, đỏ hay xanh.

Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu vòng tay đá phong thủy, vòng tay bạc kết hợp với đá phong thủy tại Bạc Ngọc Tuấn. Qúy khách hàng có thể truy cập vào website của bacngoctuan.com hoặc có thể ghé thăm 7 cửa hàng chi nhánh của Bạc Ngọc Tuấn để tham khảo nhiều mẫu trang sức hơn nhé.

Công ty TNHH Bạc Ngọc Tuấn
Hotline: 1900 6651
Website: https://bacngoctuan.com/
Hệ thống cửa hàng chi nhánh: https://bacngoctuan.com/danh-sach-cua-hang-chinh-hang.html

Posted in: Chia sẻ

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]