1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Xu hướng đeo Khuyên tai “treo” nàng nào cũng mê mẩn!

Kiểu khuyên tai tối giản có thiết kế không giống bất cứ loại khuyên nào bạn từng thấy trước đây được dự đoán là sẽ “hot rần rật” trong thời gian tới.

Khuyên tai là món phụ kiện được các tín đồ thời trang đặc biệt thích diện bởi nó có thể khiến cho diện mạo của chủ nhân trở nên cá tính, nổi bật hơn tức thì. Bạn có thể đã từng thử qua rất nhiều kiểu khuyên tai khác nhau và tin rằng mình đã biết tất cả các mẫu khuyên trên đời, nhưng nhiều khả năng là bạn chưa hề biết đến sự tồn tại của khuyên tai “treo”, xu hướng khuyên tai mới toanh đang khiến nhiều fashionista “phát cuồng”.

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 1.
Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 2.

Khuyên tai “treo” xu hướng khuyên tai mới toanh đang khiến nhiều tín đồ thời trang mê mệt và được dự đoán là sẽ hot trong thời gian tới.

Khuyên tai “treo” là kiểu khuyên tai tối giản có thiết kế không giống bất cứ  loại khuyên nào bạn từng thấy trước đây. Nó có hình dạng tựa như chiếc móc câu để khi bạn đeo lên, phần móc câu này sẽ “treo” lên phần sụn phía trên thùy tai trông vô cùng độc đáo. Kiểu khuyên tai đơn giản mà phá cách này đã chinh phục được không ít ngôi sao nổi tiếng sành điệu trong đó phải kể đến Gigi Hadid, Miranda Kerr,…

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 3.

Cận cảnh thiết kế “độc” của chiếc khuyên tai “treo”.

Với kiểu dáng tối giản mà hiện đại, trendy, khuyên tai “treo” chắc chắn là một phụ kiện mà những fan của phong cách minimalism không thể bỏ qua. Không chỉ có vậy, ngay cả những cô nàng vốn ghét đeo khuyên tai vì thấy quá sến hay vướng víu hẳn cũng sẽ chẳng phải suy nghĩ lại khi trông thấy kiểu khuyên tai siêu “cool” này.

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 4.

Không chỉ có Gigi Hadid…

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 5.

… mà Miranda Kerr…

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 6.

… Sophia Bush…

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 7.

… và Anna Kendrick cũng là fan của khuyên tai “treo”.

Những mẫu khuyên tai “treo” được Gigi Hadid, Miranda kerr diện ở trên đều đến từ Smith+ Mara và đây cũng chính là thương hiệu đi đầu trong xu hướng trang sức mới mẻ này. Gía của khuyên tai “treo” Smith+Mara khá đắt đỏ, dao động từ 3 triệu vnd/chiếc cho phiên bản bằng vàng và 10 triệu vnd/chiếc cho phiên bản có đính kim cương. Hiện tại, thương hiệu bình dân duy nhất có bán sản phẩm tương tự chính là Etsy và giá cho một chiếc khuyên tai “treo” bằng bạc của Etsy là 600000 vnd. Tuy nhiên, trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có thêm nhiều thương hiệu thời trang bình dân tung ra mẫu khuyên tai này giúp các tín đồ thời trang thỏa sức lựa chọn.

Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 8.
Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 9.
Khuyên tai treo - Xu hướng siêu cool đến cô nàng ghét đeo khuyên tai cũng phải kết - Ảnh 10.

Trông quá sức hay ho phải không nào?

Những cô nàng yêu thích và muốn thử thách với khuyên tai mới này chắc chắn sẽ không thể không sở hữu cho mình một đôi khuyên tai treo trong tủ đồ trang sức phải không nào? hãy nhanh tay mua sắm cho bản thân một đôi khuyên tai này nhé.

Posted in: Tin tức

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]