1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Xu hướng đeo hoa tai hình học “làm mưa làm gió” Hè 2018!

Có vô vàn kiểu mẫu hoa tai nữ trong thế giới trang sức cho các cô nàng lựa chọn. Nhưng có lẽ hoa tai hình học là một trong những item vừa mới vừa độc đáo mang đến những điều thú vị khiến nhiều bạn gái muốn thử và khám phá.
Năm nay, xu hướng đeo hoa tai hình học hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên thị trường. Với những mẫu hoa tai hình học độc đáo và cá tính dưới đây, bạn sẽ thật nổi bật giữa chốn đông người.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 1.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 2

Thiết kế hình học đã xuất hiện trên nhiều món đồ thời trang như túi xách, giày dép, quần áo,…tuy nhiên, những đôi khuyên tai hình học không phải là phổ biến. Chỉ trong thời gian gần đây, mốt đeo khuyên tai hình học mới tạo nên cơn sốt trong các tín đồ thời trang.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 3

Những đôi hoa tai này được dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế Otis Jaxon. Những mảnh khuyên tai được làm hoàn toàn thủ công vì thế đòi hỏi sự tỉ mỉ.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 4

Những hình dạng tròn, vuông, chữ nhật nếu để xa nhau có vẻ như nó thật cứng nhắc, không có gì nổi bật nhưng khi được xếp cạnh nhau và qua tay các nhà thiết kế thì nó lại trở nên mỹ nhiều, mới lạ.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 5

Kiểu khuyên tai hình học cũng rất thích hợp cho các nàng khi đeo một bên. Một phong cách thời trang cá tính mang đến nét đẹp riêng.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 6

Các cô nàng có thể chọn cho mình một đôi khuyên tai hình học đơn giản như thế này thôi nhưng cũng đủ khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 7

Với những bạn gái không thích xỏ lỗ tai có thể chọn đôi khuyên tai vô cùng cá tính này.

Hoa tai hình học lên ngôi xu hướng phụ kiện 2017 - Ảnh 8

Kiểu khuyên tai treo này cũng khá độc đáo và mang phong cách riêng cho người đeo. Một xu hướng thời trang chắc chắn rằng các cô nàng yêu thích sự cá tính không thể bỏ qua. Hãy sở hữu cho mình một đôi khuyên tai hình học độc đáo để trở thành những cô nàng vừa cá tính vừa hiện đại nhé.

Posted in: Tin tức

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]