1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Ưu đãi mua sắm nhân ngày Gia đình Việt Nam tại Bạc Ngọc Tuấn

Ngày 28/6 hàng năm được chọn là ngày Gia đình Việt Nam- Theo Wikipedia, đây là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt, là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Vì thế, Ngày Gia đình Việt Nam  chính là dịp để mỗi người con hướng về nguồn cội, để yêu thương những người trong gia đình nhiều và nhiều hơn nữa, trân trọng hơn tình cảm gia đình. Dù có đi đâu, làm gì, dù có bận rộn đến đâu đi chăng nữa, bạn hãy luôn hướng về gia đình, những người thân yêu với những gì tốt đẹp nhất. Trong những ngày này, có rất nhiều hoạt động được tổ chức nhiều đơn vị kinh doanh cũng tung ra các chương trình ưu đãi bởi đây là một ngày đặc biệt tôn vinh tình cảm gia đình – gia đình chính là điều quan trọng nhất trên thế giới này chẳng có thứ tình cảm nào có thể thay thế được. Dù rằng bạn luôn có 365 ngày bên gia đình hay cả một năm trời xa cách chỉ có những cuộc điện thoại chóng vánh… dù ở trong hoàn cảnh nào thì trong sâu thẳm tâm hồn chúng ta vẫn luôn xúc động khi nói về, nghĩ về, nhớ về gia đình nhỏ của mình. Hãy biến ngày hôm đó trở thành ngày đặc biệt theo đúng nghĩa.

ưu đãi mừng ngày gia đình việt nam tại bạc ngọc tuấn
Gia đình chính là thứ quan trọng nhất trên thế giới này vì thế hãy dành nhiều hơn sự quan tâm cho gia đình nhé

Tặng quà cho những người mình yêu thương bất kể là dịp gì là cách bạn thể hiện, gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình với nhau theo cách nhẹ nhàng, tinh tế, sâu sắc. Trong cuộc sống luôn luôn cần những điều bất ngờ nho nhỏ như thế…đôi khi tình yêu không cần nói, chỉ cần hành động để người ấy cảm nhận được mà thôi nhưng muốn người khác cảm thấy được thì tất nhiên bạn phải là người thể hiện rồi.

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam, trong hai ngày 27 và 28/6 tại 9 cửa hàng Trang sức Bạc Ngọc Tuấn diễn ra chương trình “Ưu đãi 2 ngày mua sắm cùng gia đình tại Bạc Ngọc Tuấn“. Tất cả khách hàng đến mua sắm tại 9 cửa hàng chi nhánh với hóa đơn trên 500 nghìn đều sẽ được nhận một đôi hoa tai bạc nữ, chương trình lần này không áp dụng với đơn hàng online. Sự đa dạng trong nhóm hàng, đối tượng, lứa tuổi cùng nhiều mức giá… sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được những món đồ trang sức phù hợp với cả gia đình của mình.

2 ngày mua sắm tại bạc ngọc tuấn nhân ngày 28/6
Khi đến với Bạc Ngọc Tuấn bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho cả gia đình

Hãy dành nhiều thời gian hơn để cùng ăn cơm, trò chuyện, đi du lịch, mua sắm….cùng với gia đình của mình. Bởi gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này, bạn sẽ không biết được điều gì có thể xảy đến với bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình vì thế hãy cứ yêu thương khi còn có thể, đừng chờ đợi để cả đời phải hối tiếc, để không phải nói 2 từ “giá như”. Chúc bạn và gia đình có một ngày kỳ niệm “Ngày Gia đình Việt Nam” thật đặc biệt, ý nghĩa và ấm áp nhé.

DS cửa hàng chính hãng – Bản đồ

1. Số 123 Tôn Đức Thắng – Đống Đa

2. Số 22 Phố Huế – Hoàn Kiếm

3. Số 461 Bạch Mai – Hai Bà Trưng

4. Số 199 Ngọc Lâm – Long Biên

5. Số 99 Kim Mã – Ba Đình

6. Số 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy

7. C12 Siêu Thị Hapro – Thanh Xuân

8. Số 630 Trường Chinh – Đống Đa

9. Số 117 Hàng Bạc – Hoàn Kiếm

Quý khách gọi số: 1900 6651 – Nhấn phím 1 thứ tự từ 1 đến 10 để gặp cửa hàng CN

Posted in: Tin tức

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]