1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Thực hư chuyện đeo bạc trừ tà, mong cầu sự bình an?

Chắc hẳn có nhiều người từng nghe đến, biết đến chuyện sử dụng bùa để “bảo vệ” bản thân, đó là tín ngưỡng truyền thống của người Việt từ bao đời nay, bởi trong thâm tâm của từng người chúng ta đều mong cầu sự bình an, được Thần Phật phù hộ, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ. Nhưng có ai từng nghĩ đến thay thế chiếc bùa hộ thân bằng những món đồ trang sức bằng bạc hay chưa. Vậy thực hư chuyện đeo bạc trừ tà, xua đi tà ma quỷ ám là như thế nào?

1. Có không thế giới siêu nhiên?

Thật khó để có thể đưa ra được một câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này, nhưng không có nghĩa là chúng ta ngừng tìm hiểu. Khoa học vẫn một mực khẳng định trên đời không có thế giới siêu nhiên là Thần Phật hay ma quỷ, tất cả đều do con người tưởng tượng ra nhưng có nhiều trường hơp, sự việc liên quan đến thế giới tâm linh mà khoa học chưa thể lý giải vì sao nó lại xảy ra. Rất nhiều người vẫn luôn tin rằng có thế giới siêu nhiên, thế giới của những đấng tối cao và có cả thế giới của ma quỷ.

Lắc Tay Bạc Nam E13LAA000002

Là người Việt không thể không biết đến “sự kiện” tháng 7 âm lịch, dân gian vẫn gọi là tháng cô hồn, tháng của ma quỷ hay còn gọi là tháng xá tội vong nhân. Tháng duy nhất trong năm ma quỷ có quyền “đường đường chính chính” trở về trần gian thăm nhà, đó là niềm vui của ma quỷ nhưng là nỗi sợ hãi của người trên trần. Vì có rất nhiều ma quỷ không nhà cửa lên trần gian sẽ quấy nhiễu cuộc sống của người dân, nhiều người không muốn gặp vận xui trong tháng này thường tìm nhiều cách để ma quỷ có thể tránh xa, không làm phiền. Chúng ta có thể chọn đeo bùa nhưng ngoài cách đó bạn hoàn toàn có thể chọn đeo bạc để trừ tà, cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ.

2. Đeo trang sức bạc trừ được tà?

Bên cạnh những món đồ phong thủy được bài trí trong nhà, nơi làm việc, trong xe ô tô… nhiều người chọn cách mang theo bùa trên người. Ngoài cách mang theo bùa hộ thân thỉnh trên chùa thiêng, bạn có thể chọn đeo các loại trang sứctrừ tà  như vòng dâu tằm điểm hạt bạc, vòng đá phong thủy hay trang sức bằng bạc. Kiểu dáng chất liệu khác nhau nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích giúp người đeo gặp nhiều may mắn, trừ tà, xua đi ám khí, gặp bình an…

Nhẫn Bạc Nam E15NHA000017
Trang sức bằng bạc có thể thay thế những chiếc bùa hộ thân, bởi khi trong lòng thành kính với thần Phật, sống hướng thiện bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành

Đeo trang sức bạc trừ tà vừa có thể giúp chúng ta đẹp hơn, tự tin hơn đồng thời vẫn giữ nguyên hiệu quả xua đuổi đi tà ma, vận đen cũng như giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, bình an trong tháng 7 tháng cô hồn sẽ không còn bị ma quỷ quấy nhiễu, làm phiền nữa. Đây thực sự là giải pháp đơn giản để cả nhà gặp điều lành trong tháng ma quỷ.

Mặt Bạc Nam E15MAA000008
Mặt dây chuyền bạc nổi bật với hình ảnh tay cầm chuỗi tràng hạt, bên cạnh có đóa sen, hình ảnh biểu tượng trong đạo Phật

Các bạn có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể chọn mặt bạc khắc hình Phật, Bồ Tát hay những bình xá lợi… cũng có thể đeo vòng tay hay nhẫn bạc khắc dòng chữ ý nghĩa, trang sức khắc hoa sen….Mỗi vị Phật, Bồ Tát đều gắn liền với những sức mạnh riêng, các ngài lun mong muốn giúp đỡ chúng sinh thoát khỏi bể khổ, đeo mặt trang sức tâm linh cũng giống như bạn đang mang theo chiếc bùa hộ mệnh bên mình. Đeo bạc trừ tà hay trang sức bạc để trừ tà vẫn được xem là vật phẩm phong thủy đặc biệt mà bạn có thể mang theo bên người, chính ánh sáng của bạc khi bạn đeo trên người là ánh hào quang khiến ma quỷ sợ hãi, lánh xa.

Posted in: Chia sẻ

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]