1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Tất tần tật về bạc 925 ?

Khi chọn mua trang sức bạc nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết bạc 925 là bạc gì và vì sao ngày càng có nhiều thương hiệu tin dùng loại bạc 925 để chế tác trang sức. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn tất tần tật những gì về dòng bạc cao cấp này.

1. Bạc 925 là bạc gì ?

Bạc cao cấp 925 tên gọi xuất phát từ Ý một trong những quốc gia nổi tiếng thế giới về chất lượng bạc. Dòng trang sức bạc này có tỉ lệ bạc đạt khoảng 92,5%, 7,5% còn lại là những hợp chất khác để tạo nên độ sáng bóng, bền. Sự xuất hiện của bạc 925 đã tạo ra một bước ngoặt mới trong công nghệ chế tác trang sức bạc.

Bạc 925 dòng bạc cao cấp có đến 92,5% là bạc, 7,5% còn lại là các hợp chất tạo độ sáng bóng
Bạc 925 dòng bạc cao cấp có đến 92,5% là bạc, 7,5% còn lại là các hợp chất tạo độ sáng bóng

Bạc có tuổi giống như vàng, nếu là bạc nguyên chất sẽ có tuổi cao nhất lên đến 99.99 %. Tuy nhiên, do tính chất của bạc là mềm, dễ bị bẻ cong, bóp méo nên nếu lấy bạc nguyên chất để làm đồ trang sức sẽ khó giữ được độ bền.  Vì thế bạc 92,5 dùng để chế tác các mặt hàng trang sức có độ tinh xảo đến từng milimet.

2. Tác dụng kỵ gió có được như bạc ta ?

Trang sức bạc là phụ kiện không thể thiếu được của mỗi người, đó là cách thể hiện gu thời trang bản thân, cá tính riêng của từng người. Tuy nhiên trang sức bạc không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn được biết đến là kim loại mang lại lợi ích cho sức khỏe con người vì có tính khử khuẩn. Ngoài khả năng kị gió độc, bạc còn có công dụng hấp thụ, phản ứng với H2S tạo thành chất mới an toàn hơn cho con người.

Trang sức bạc cao cấp 925 ngoài tác dụng làm đẹp nó còn có tác dụng tránh gió như bạc ta
Trang sức bạc cao cấp 925 ngoài tác dụng làm đẹp nó còn có tác dụng tránh gió như bạc ta

Bạc 925 có tác dụng kỵ gió không kém gì bạc ta vì thế trang sức bạc 925 ngày càng được nhiều người tin dùng vì ngoài kiểu dáng bền, đẹp mắt nó vẫn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người đeo.

3. Làm sao để mua trang sức bạc 925 chuẩn ?

Ngày càng có nhiều loại trang sức gắn mác bạc 925, nhưng đâu mới là bạc 925 thật có đúng tỉ lệ bạc trong đó. Để có thể xác minh được thì hầu hết trong cách món đồ trang sức được chế tác từ bạc 925 đều có khắc dòng chữ 925. Bên cạnh đó cũng có nhiều cơ sở vì muốn tăng lợi nhuận đã pha thêm nhiều hợp chất khác tỉ lệ bạc bị thay đổi quá nhiều nhưng vẫn khắc dòng chữ 925, để đánh lừa khách hàng.

Sản phẩm bạc 925 thường được khắc dòng chữ 925 nhưng không phải trang sức khắc chữ nào cũng là bạc chuẩn
Sản phẩm bạc 925 thường được khắc dòng chữ 925 nhưng không phải trang sức khắc chữ nào cũng là bạc chuẩn

Để thực sự mua được trang sức bạc 925 chuẩn chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Ngoài việc mua được trang sức bạc chuẩn bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Leave a Comment

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc