1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Những mẫu hoa tai bạc mới nhất cho ngày hội cuối năm

Trang sức luôn là phụ kiện khó thiếu của hội chị em, bởi nó là điểm nhấn mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Mùa đông là khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn gái chọn đeo hoa tai bạc, vì sao lại thế các bạn hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tô điểm cho gương mặt ngày đông

Mùa đông khi số lượng quần áo phải mặc cũng nhiều lên, con gái lại có thêm rất nhiều lựa chọn với phụ kiện là khăn len, găng tay, mũ len,… và vì thế nhiều cô gái quên đi sự hiện diện của những món đồ trang sức bạc nhỏ xinh, những phụ kiện từng rất được các nàng yêu thích vào những mùa khác. Nhưng nếu bạn đang quên đi sự hiện diện của những món đồ bé xinh này thì chắc rằng bộ đồ bạn đang khoác lên mình đang dần mất đi sức hút. Mùa đông bạn không cần phải chọn đeo quá nhiều trang sức, đôi khi chỉ cần một là đủ. Nhưng đó là phụ kiện nào thì lại là điều không đơn giản.

Nếu bạn không phải là người sành về thời trang, cũng như có đủ kiên nhẫn, bản lĩnh để thử nghiệm những phong cách hay cách kết hợp mới thì hãy lựa chọn đeo hoa tai. Một đôi hoa tai nụ nhỏ xinh hay đôi hoa tai khuyên vành ôm sát vào tai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi kiểu hoa tai này dù là bạn buộc tóc hay thả tóc thì bạn vẫn rất cuốn hút, đặc biệt những sợi tóc sẽ không thể làm khó bạn.

Nếu bạn có thói quen, sở thích quàng khăn len thì chớ có dại mà chọn đeo những đôi hoa tai có thiết kế rườm rà, diêm dúa nếu như không muốn bị đau khi đôi hoa tai bạc vướng vào khăn quàng. Bởi thế sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là hoa tai nụ hay những kiểu hoa tai có thiết kế đơn giản, gọn gàng.

2. Một số mẫu hoa tai bạc đẹp cho ngày đông

Những mẫu hoa tai chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây đều là những thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu Trang sức Bạc Ngọc Tuấn. Thiết kế hiện đai, trẻ trung, thời trang và đặc biệt rất hợp cho những ngày mùa đông vì kiểu dáng rất gọn gàng.

Kiểu hoa tai ear wire đang là thiết kế được rất nhiều bạn gái yêu thích lựa chọn vừa nhỏ nhắn, gọn gàng lại rất thời trang

T03HTU000224

T03HTU000226

Ngoài những kiểu hoa tai bạc thiết kế kiểu ear wire, các bạn còn có thêm các lựa chọn khác như kiểu hoa tai jaket đơn giản, trẻ trung và rất duyên dáng. Với kiểu hoa tai này thì bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn quàng khăn, thả tóc mà không sợ bị vướng víu.

T03HTU000222

Đông đến bạn đừng quên đeo hoa tai bạc gắn ngọc trai nhé, vẻ đẹp hồng tươi tắn sẽ tô điểm thêm cho gương mặt của bạn gái. Kiểu hoa tai này có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

T02HTU001081

Trang sức ngọc trai theo bộ cũng là sự lựa chọn nên thử thời tiết vào đông các cô gái nhé

Ngoài những mẫu trang sức trên đây, Bạc Ngọc Tuấn còn có rất nhiều kiểu dáng khác cho bạn tha hồ lựa chọn. Dù là mùa nào thì con gái vẫn cứ phải đẹp nhé, chon đeo hoa tai bạc cũng là cách giúp bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ hơn dù là trong ngày đông lạnh.

Posted in: Tin tức

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]