1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Nàng cá tính không thể thiếu những kiểu xỏ khuyên tai này!

Có thể bạn không biết nhưng xỏ khuyên tai không chỉ ở 1 vị trí truyền thống mà có hơn 10 vị trí “chất lừ” mà những cô nàng cá tính luôn muốn thử thách bản thân. Cùng hoatai.net khám phá những kiểu bấm lỗ tai cực chất mà xem qua bạn sẽ muốn qua tiệm bấm liền một khuyên đó nha.

      1.Thùy tai (Earlobe)

Đây là vị trí bấm khuyên tai truyền thống và đơn giản nhất trong tất cả những kiểu bấm tai. Đa số các cô gái đều thử kiểu bấm này một lần trong đời hoặc ít nhất được bấm ngay từ ngày còn bé xíu. Kiểu xỏ khuyên đơn này tạo nên vẻ thanh tú, nữ tính, sang trọng cho các cô gái và cũng được các chàng trai ngó nghiêng bấm thử thể hiện cá tính của mình. 

Hình ảnh có liên quan

Kiểu xỏ khuyên đơn giản này phù hợp với tất cả các khuyên tai như khuyên tròn to, đinh tán, tua rua,…

     2. Xỏ đúp ở thùy tai trên (Upper lobe)

Với những cô nàng muốn bấm thêm một khuyên nhưng chưa biết nên bấm ở vị trí nào mà vẫn giữ được nét nữ tính thì upper lobe chính là sự lựa chọn an toàn. Bên cạnh đó, phần da ở đây mềm, dễ lành và ít đau hơn những khu vực còn lại. 

Kết quả hình ảnh cho xỏ đúp ở thùy tai trên

Kiểu bấm này sẽ phù hợp khi bạn kết hợp với một cái khuyên tai to và một chiếc đinh tán nhỏ. 

    3. Vành tai giữa (orbital)

Kiểu xỏ khuyên này được rất nhiều cô gái yêu thích vì sự cá tính của nó mang lại. Kiểu này sẽ được bấm ở chính giữa vành tai. Tuy nhiên, nơi vành tai của chúng ta khá dày và tập hợp nhiều dây thần kinh, đồng thời bấm ngay phần sụn lên sẽ đau hơn và lâu lành hơn.

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên ở vành tai giữa

Với kiểu bấm khuyên tai này, bạn gái có thể kết hợp với những kiểu khuyên tai tròn nhỏ ở vành tai và khuyên đơn ở thùy tai là sự lựa chọn thời thượng.

4. Vành tai trên (Helix)

Helix là kiểu bấm vành tai trên, chỗ này phần sụn sẽ mảnh hơn phần vành tai giữa một chút xíu. Đây là kiểu bấm thịnh hành nhất của những năm 90, đặc biệt là fan cuồng nhạc rock thời bấy giờ. Cho đến nay kiểu bấm này vẫn không hạ nhiệt nếu bạn muốn định hình một phong cách thời trang đẳng cấp như siêu mẫu Cara Delevingne, diễn viên Diane Kruger hay ca sĩ Alicia Keys.

Hình ảnh có liên quan

Kiểu bấm này sẽ phù hợp với kiểu khuyên đơn, khuyên tròn nhỏ nếu không muốn quá nổi bật.

      5. Xỏ đối xứng ( Scaffold/industrial)

Có lẽ trong các kiểu bấm khuyên tai thì kiểu bấm này sẽ dành cho những cô nàng táo bạo và mạo hiểm. Với những cô nàng đã từng bấm một lỗ ở vành tai trên thì việc bấm thêm một lỗ ở đối diện có lẽ là một điều dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên xỏ đối xứng

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên xỏ đối xứng

Kiểu bấm này sẽ cực kỳ thích hợp với những kiểu khuyên đinh dài hoặc mũi tên.

  6. Phần sụn trên (Rook)

Kiểu bấm rook là kiểu bấm 2 phần sụn ở phía trên, đặc biệt được ưa chuộng bởi những cô gái Âu Mỹ. Kiểu bấm này cực cool nhưng cũng tương đương với tỉ lệ đau, đặc biệt phần này khó giữ lỗ bấm vì phải cực kỳ kiên nhẫn để lỗ bấm lành lại và không vệ sinh kỹ sẽ rất dễ bị sưng, bấm phần sụn sẽ đau hơn và lâu lành hơn.

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên xỏ đối xứng

Kiểu bấm này sẽ phù hợp với khuyên tròn thật bé tôn lên vẻ đẹp của đôi tai.

       7. Xỏ thành chuỗi ôm vành tai

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên xỏ chuỗi ôm vành tai

Đây là kiểu xỏ khuyên cùng một kiểu dáng với upper earlobe nhưng gia tăng thêm các nốt bấm và lựa chọn kiểu hoa tai khác kích cỡ, nhỏ dần từ 3 -4 hột đơn. Với kiểu này sẽ làm bạn toát lên vẻ dịu dàng và nổi bật nhất. Kiểu xỏ này dễ kết hợp với nhiều mẫu hột lấp lánh đá, kim cương nhỏ dần từ thùy tai lên vành tai.

    8. Phần sụn dưới (Daith)

Với kiểu xỏ khuyên rook sẽ xỏ vào 2 phần sụn phía trên thì kiểu bấm này sẽ bấm vào hai phần sụn phía dưới. Và đây cũng là phần sụn sâu vào trong và gần lỗ tai. Bấm ở vị trí này cũng giống như bấm ở vị trí rook, bạn có thể bị chảy máu, sưng tấy và tệ hơn có thể bị nhiễm trùng.

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên xỏ phần sụn dưới

Với kiểu bấm phần sụn dưới này sẽ phù hợp với những đôi khuyên tai tròn nhỏ,…

 9. Phần trong tai (Conch)

Conch là kiểu bấm ở phần sụn góc trong của tai, với những mẫu này sẽ gây khó chịu trong thời gian đầu khi đi ngủ vì sẽ luôn phải đụng vào gối đấy nhé.

Hình ảnh có liên quan

Với lỗ bấm này chỉ cần một chiếc khuyên đá đơn giản là đã cực kỳ cá tính rồi.

  10. Phần sụn ngoài (Trarus)

Kiểu bấm này sẽ bấm ở phần sụn nhỏ  nhô ra ở gần lỗ tai, với kiểu bấm này tạo nên sự thu hút và lạ mắt nhất trên đôi tai. Tuy nhiên, đây cũng là phần sụn dày nhất và đau nhất trong tất cả các lỗ bấm.

Kết quả hình ảnh cho đeo khuyên xỏ phần sụn ngoài

Với kiểu bấm này sẽ cực kỳ phù hợp với những mẫu bông tai có thiết kế sát vào da hoặc một viên đá nhỏ.

Posted in: Chia sẻ

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]