1
Bạn đang cần hỗ trợ?

Chọn trang sức bạc làm quà Valentine dành tặng người thương

Ngày Valentine sắp đến rồi, các bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu trước khi chọn mua quà dành tặng người ấy nhé. Có quá nhiều lựa chọn, chúng ta không cần chọn những gì tốt nhất nhưng phải là những gì phù hợp nhất. Không cần chọn những món quà quá đắt tiền, đôi khi chỉ là một đôi hoa tai bạc cũng đủ làm nàng xao xuyến, bởi con gái rất nhạy cảm biết ai yêu mình thật lòng.

Tình cảm sẽ được vun đắp dần lên qua tháng ngày, qua những món quà nho nhỏ vào những dịp đặc biệt như thế. Không chỉ có hoa tai, các chàng có thể chọn sang những món đồ thời trang khác như túi xách, giày dép, hoa socola… nhưng dù sao những món đồ trang sức bạc vẫn được ưu tiên chọn nhiều hơn cả. Không chỉ có giá thành hợp túi tiền, mẫu mã đa dạng mà còn là phụ kiện không kén người đeo. Các chàng sẽ chẳng phải đắn đo không biết mua cái váy cái áo này nàng có mặc vừa không, đôi giày này có quá chật….

Một đôi hoa tai nụ nhỏ xinh cũng khiến nàng xao xuyến trước tình cảm chân thành và sự lãng mạn của chàng  E16HTU000174

E16HTU000164

Nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2 tới đây, khi mua trang sức dành tặng người ấy tại Bạc Ngọc Tuấn từ ngày 2/2 đến hết ngày 15/2, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ Khắc chữ miễn phí lên sản phẩm. Ngoài ra, còn có chương trình bán hàng theo combo, mua trọn bộ combo như dây chuyền + mặt, nhẫn + hoa tai bạn sẽ được giảm giá từ 20 đến 30%.

T03HTU000215

 

Đó có thể chiếc lắc, đôi hoa tai bạc xinh xắn dành tặng người con gái mà bạn đang thầm thương, cũng có thể là dây chuyền, mặt dây chuyền bạc mang ý nghĩa về tình yêu nhưng đó cũng có thể là cặp nhẫn đôi minh chứng cho tình yêu không bao giờ tách rời.

E03NHD000014

Chương trình lần này áp dụng cho cả khách hàng mua online và offline nhé. Để nhận được sản phẩm sớm nhất, các bạn nên đặt hàng sớm nhé. Khi chọn mua quà Valentine 2017 các bạn nhớ ghé Bạc Ngọc Tuấn nhé, sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn về độ sáng bóng, giao hàng miễn phí trên toàn quốc với hóa đơn 200k.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Hoa tai và lắc tay thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng họa tiết hình trái tim chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua tring dịp này
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trang sức họa tiết hình trái tim sẽ là món quà lý tưởng dành cho người con gái bạn đang thầm thương
Posted in: Tin tức

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]