1
Bạn đang cần hỗ trợ?

3 kiểu hoa tai ngọc trai bạn gái nhất định phải có

Cho đến giờ nay vẫn có rất nhiều cô gái nghĩ sai về trang sức ngọc trai, họ nghĩ rằng đó là trang sức dành cho những người phụ nữ trung niên với vẻ ngoài sang trọng, phú quý. Nhưng điều đó chỉ là một phần sự thật khi hoa tai ngọc trai dành cho cả những cô nàng tuổi teen, việc của bạn là chọn đúng mẫu thiết kế phù hợp với độ tuổi cũng như gu thời trang của mình.

1. Hoa tai nụ ngọc trai

Bản thân ngọc trai đã mang một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy mà khó có loại đá quý hay kim loại nào có thể thay thế được nét đẹp ấy. Vì tế dù ngọc trai có đứng riêng một mình thì “sắc đẹp” ấy cũng không thể bị lu mờ. Đó là lý do vì sao trong hộp đồ trang sức của người con gái nên có ít nhất một đôi hoa tai nụ ngọc trai, chỉ đơn giản là ngọc trai mà thôi, màu sắc có thể tùy chọn không giới hạn.  Màu vàng tươi trẻ, màu trắng trong trẻo hay màu xanh đen huyền bí…tất cả phụ thuộc vào bạn mà thôi.

Những kiểu hoa tai ngọc trai phổ biến
Dù có thiết kế rất rất đơn giản nhưng những đôi hoa tai này luôn mang một vẻ đẹp rất riêng khó có thể lầm lẫn vào đâu

2. Ngọc trai và đá bán quý

Khi nói đến hoa tai bạc nữ thì chúng ta không thể không nhắc đến những chất liệu phụ kiện đi kèm là đá bán quý, khảm trai, ngọc trai và cả đá macasite. Sự kết hợp giữa bạc, đá bán quý và ngọc trai luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp không góc chết. Sự đa dạng trong cách kết hợp màu đá và màu ngọc chính là điều tạo nên sức hút khó cưỡng cho những mẫu hoa tai bạc ngọc trai lấp lánh.

Hoa tai bạc ngọc trai
Những đôi hoa tai ngọc trai khi kết hợp với đá bán quý luôn là phụ kiện được chị e yêu thích

3. Hoa tai gắn ngọc trai

Kiểu hoa tai này thường được thiết kế với chốt đeo hình chữ U, kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch tôn lên “vóc dáng” thanh tú trên gương mặt của người con gái. Khi chọn kiểu hoa tai ngọc trai này bạn cần chú ý đến khuôn mặt cũng như kiểu tóc thường để, với những cô gái trẻ trung thì tránh chọn những mẫu có hạt ngọc trai lớn, màu sắc tối, có thiết kế quá cầu kỳ. Hãy ưu tiên những thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, hạt ngọc có kích thước vừa phải.

hoa tai gắn ngọc trai đẹp
Ngọc trai không còn là món đồ trang sức dành cho phụ nữ tầm tuổi trung niên nó dành cho cả những cô gái trẻ trung, hiện đại

Posted in: Chia sẻ

Related Articles

© Copyright 2016 Hoa Tai Bạc
Tắt Quảng Cáo [X]